Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vật truyền thống xã Hồng Hà
Ngày đăng 22/05/2024 | 10:09  | Lượt xem: 98

Mới đây, UBND xã Hồng Hà đã kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Vật truyền thống xã Hồng Hà và tổ chức Lễ ra mắt. Về dự hội nghị có đồng chí Đại tá Ngô Ngọc Quang - Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao Quân đội, Đại tá Hoàng Xuân Vinh - HLV trưởng bộ môn Bắn súng Trung tâm huấn luyện thể thao Quân đội, Thượng tá Nguyễn Quang Long - HLV trưởng bộ môn Vật Trung tâm huấn luyện thể thao Quân đội và đồng chí Bùi Thị Quyên - Giám đốc Trung tâm VHTT &TT huyện Đan Phượng; về phía xã Hồng Hà có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và trưởng các Đoàn thể, công chức xã; Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB vật xã Hồng Hà.

CLB vật truyền thống xã Hồng Hà được thành lập hơn 12 năm đi vào hoạt động với 13 thành viên. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động Câu lạc bộ luyện tập với cơ sở vật chất còn nghèo nàn, thiếu thốn song với lòng đam mê, sự quyết tâm cao, đặc biệt sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, động viên của các mạnh thường quân, sự hướng dẫn ân cần, chu đáo của các Huấn luyện viên ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quân đội, các vận động viên đã từng bước vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành tích cao. Trong nhiều năm liền các vận động viên của CLB vật truyền thống xã Hồng Hà tham gia thi đấu cấp Thành phố, Quốc gia và khu vực Đông Nam Á đạt được nhiều thành tích cao như: 03 giải ba cá nhân, 01 giải nhì toàn đoàn Thành phố; 03 vận động viên tham gia thi đấu đạt huy chương vàng, bạc Giải vật trẻ Đông Nam Á…

Ảnh: Đ/c Bùi Thị Quyên - Giám đốc Trung tâm VHTT & TT huyện
và đ/c Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Vật truyền thống xã Hồng Hà

Để tiếp tục duy trì, phát huy môn vật truyền thống xã Hồng Hà và xây dựng phong trào toàn dân tham gia Thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với phương trâm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” mở rộng và nâng cao hoạt động TDTT quần chúng, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện hoạt động TDTT ở ngay từng thôn, cụm dân cư. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TDTT. UBND xã Hồng Hà đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-UBND ngày 10/05/2024 kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB vật truyền thống xã Hồng Hà với 05 thành viên gồm: ông Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm, ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ nhiệm, ông Nguyễn Sinh Khiêm - Phó Chủ nhiệm, ông Phạm Như Kính - Ủy viên, ông Lê Quang Lâm - Ủy viên. Dưới sự dìu dắt của Ban Chủ nhiệm mới, CLB vật truyền thống xã Hồng Hà sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng lớn mạnh./.

Phạm Ánh