TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Đại hội thể dục thể thao xã Hồng Hà lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 22/06/2022 | 21:48  | Lượt xem: 75

Do tác động của đại dịch Covid-19, xã Hồng Hà và các xã trên địa bàn huyện Đan Phượng đã phải lùi lại lịch tổ chức đại hội từ năm 2021 sang năm 2022.

     Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, ngày hội thể dục thể thao trên địa bàn xã đã được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho mọi người tham gia. Đây là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

     Sáng ngày 21/6/2022, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Hồng Hà đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Hồng Hà lần thứ VI. Tham dự Đại hội có ông Thiều Văn Son – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, ông Nguyễn Hữu Khánh - Phó Giám đốc TTVH-TT & thể thao huyện Đan Phượng; cùng các ông, bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Hồng Hà; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các trường; lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên, lực lượng trọng tài cùng tất cả các vận động viên và nhân dân về tham dự đại hội.

Ảnh: Lực lượng các khối tham gia diều hành

     Màn diễu hành biểu dương lực lượng của 15 khối thể hiện khí thế hào hùng  niềm phấn khởi tự hào hiện nên trong từng bước đi, nét mặt. Đại hội TDTT xã Hồng Hà lần thứ VI gồm 06 môn thi đấu: bóng đá, thả diều, cờ tướng, bóng chuyền hơi, cầu lông, nhảy dân vũ với sự tham gia tranh tài của hơn 500 vận động viên đến từ các thôn, cụm dân cư, các cơ quan, trường học, các đơn vị xã bạn trên địa bàn Thành phố.

     Qua những ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã thể hiện hết khả năng của mình để tranh tài cùng các đơn vị bạn và thu hút được đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ. Đại hôi thể dục thể thao năm nay không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân và cũng thông qua đại hội để tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ảnh:Các vận động viên tham gia tranh tài tại môn Bóng chuyền hơi nam

     Đại hội Thể dục thể thao xã Hồng Hà lần thứ VI năm 2022 thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao tổng số 08 giải nhất, 08 giải nhì, 08 giải ba và các giải phụ cho các vận động viên xuất sắc./.

Theo Phạm Ánh - ĐTT xã